Home / XE BỒN XĂNG DẦU / Xe Tải Kia K165 Bồn Chở Xăng Dầu 3 Khối

Xe Tải Kia K165 Bồn Chở Xăng Dầu 3 Khối

Nhu cầu vận chuyển nhiên liệu ngày càng tăng, do đó ngày càng nhiều các phương tiện vận chuyển nhiên liệu được đưa ra thị trường. Xe tải Kia K165 bồn chở xăng dầu là dòng xe chuyên dùng phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng. Mời bạn cùng chúng tôi khám phá về sản phẩm xe tải Kia K165 bồn chở xăng dầu trong bài viết dưới đây.

Đặc điểm xe tải Kia K165 bồn chở xăng dầu

Xe tải Kia K165 bồn chở xăng dầu với thiết kế nhỏ, gọn nhẹ tạo nên cảm giác thoải mái cho khách hàng khi lái. Màu xanh vẫn là màu chủ đạo, tạo nên sự thân thiện của dòng xe chở xăng dầu. Xe có trọng lượng chở khoảng 3 khối xăng dầu. Đây là dòng xe rất phù hợp với đại đa số khách hàng. Kích thước lòng thùng xe tải Kia K165 bồn chở xăng dầu luôn là sự quan tâm của nhiều khách hàng. Xe có lòng thùng rộng, có thể chứa được lượng lớn xăng dầu. Về nội thất, xe có các thiết bị được sản xuất bằng các nguyên liệu có sức dẻo, bền. Đối với dòng xe tải Kia K165 bồn chở xăng dầu nội thất cũng được trang bị đầy đủ như các dòng xe ngoại nhập khác.

 xe Tải Kia K165 Bồn Chở Xăng Dầu

Công dụng của xe tải Kia K165 bồn chở xăng dầu

– Di chuyển dễ dàng qua mọi con đường trong hẻm nhỏ, các vùng quê đất đỏ.

– Tiết kiệm được một khoản tiền lớn khi mua xe

– Hiệu suất công việc tăng cao.

 xe Tải Kia K165 Bồn Chở Xăng Dầu

Bạn đang có nhu cầu mua xe tải Kia K165 bồn chở xăng dầu. Hãy đến với Tổng đại lý ô tô miền nam, nơi sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc và sở hữu cho mình chiếc xe phù hợp nhất với công việc.

About admin

XEM THÊM

Xe Tải Hyundai Bồn Chở Xăng

Xe Tải HD99 Bồn Chở Xăng 7 Khối

Xe tải HD99 bồn chở xăng là sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất trên …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *