Home / XE BỒN XĂNG DẦU / Xe Tải Hyundai HD360 Bồn Chở Xăng Dầu 25 Khối

Xe Tải Hyundai HD360 Bồn Chở Xăng Dầu 25 Khối

Xe tải Hyundai HD360 bồn chở xăng dầu là dòng xe chuyên dùng để vận chuyển một khối lượng lớn xăng dầu, phù hợp với nhu cầu vận chuyển nhiên liệu. Đây là sản phẩm đang thu hút được số đông sự quan tâm của khách hàng hiện nay.

Giới thiệu về xe tải Hyundai HD360 bồn chở xăng dầu

Xe tải Hyundai HD360 bồn chở xăng dầu có thiết kế hoàn hảo thể hiện ở khung viền. Màu sắc của đầu cabin với dòng chữ nhãn hiệu Hyundai thể hiện sự sang trọng. Xe tải Hyundai HD360 bồn chở xăng dầu với bộ đôi gương chiếu hậu đa năng, tiện dụng với mui lướt gió nhiều chức năng, giúp xe tải Hyundai HD360 bồn chở xăng dầu dễ dàng di chuyển.

Xe Tải Hyundai HD360 Bồn Chở Xăng Dầu

Nội thất của xe tải Hyundai HD360 bồn chở xăng dầu được trang bị bộ ba ghế ngồi được làm từ chất liệu cao su có độ đàn hồi. Bên ngoài được bọc từ vỏ nhựa, có tựa tay ngồi, ngoài ra còn có  bộ đôi máy lạnh và máy nghe nhạc, khay gạc tàn….phục vụ tài xế trong công việc và giúp thư giãn những giây phút mệt nhọc.

Xe tải Hyundai bồn chở xăng dầu có tỷ trọng cực lớn lên tới 25 khối. Nên có thể chuyên chở được một lượng lớn xăng dầu mà không lo vượt quá tải trọng. Với lòng thùng to và rộng xe tải Hyundai HD360 bồn chở xăng dầu sẽ luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho mỗi khách hàng.

Điểm khác biệt của xe tải Hyundai HD360 bồn chở xăng dầu 25 khối

Để thu hút đại đa số khách hàng, xe tải Hyundai HD360 bồn chở xăng dầu có những điểm khác biệt so với các dòng xe khác:

– Xe tải Hyundai HD360 bồn chở xăng dầu có bộ máy hoạt động êm, di chuyển nhẹ nhàng trên mọi tuyến đường ngay cả những con đường đèo, khúc khuỷu, trắc trở.

– Với tải trọng cho phép 25 khối của xe tải chở xăng dầu Hyundai đã thấy sự khác biệt rõ rệt so với các dòng xe tải Hyundai bồn chở xăng dầu có phân khối nhỏ.

– Giá xe luôn ở mức ổn định. Tuy có sự biến động ở nhiều đại lý. Nhưng tại Tổng Đại Lý Xe Tải Miền Nam thì giá Xe luôn ở mức ổn định.

Xe Tải Hyundai HD360 Bồn Chở Xăng Dầu

Khách hàng chưa thật sự hiểu rõ, hay còn phân vân bất cứ điều gì về dòng xe tải Hyundai HD360 bồn chở xăng dầu này hãy gọi điện về cho Tổng đại lý xe tải miền nam để được trao đổi trực tiếp về dòng xe này.

About admin

XEM THÊM

Xe Tải Hyundai Bồn Chở Xăng

Xe Tải HD99 Bồn Chở Xăng 7 Khối

Xe tải HD99 bồn chở xăng là sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất trên …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *